Tin tức

Công nghệ cắt laser - cắt tia nước

Cả hai hệ thống cắt laser và cắt tia nước tạo ra các chi tiết chính xác, đa dạng hoặc là thích hợp. Bài viết này, thảo luận về những lợi ích và hạn chế của cả hai công nghệ, có thể giúp bạn quyết định công nghệ nào phù hợp nhất cho hoạt động của bạn. Trong một số trường hợp, việc sử dụng cả hai có thể làm tăng tính linh hoạt của sản xuất và khả năng kinh doanh của bạn.

Xem thêm

BYSTRONIC mua lại công ty công nghệ cắt laser CNC TTM LASER SpA

Bystronic là một trong những nhà cung cấp máy cắt laser hàng đầu trong lĩnh vực gia công kim loại tấm. Hãng liên tục cho ra đời các series máy với các tính năng ưu việt hơn. Mới đây nhất thông qua việc mua lại TTM Laser S.p.A hãng đã nâng cao phạm vi công nghệ hiện có của mình với ứng dụng cắt laser ống và biên dạng

Xem thêm

Hướng dẫn thiết kế sản phẩm kim loại tấm (Sheet metal) Phần 2: Công thức chấn gấp

Hướng dẫn thiết kế sản phẩm kim loại tấm Phần 2 sẽ giới thiệu Công thức chấn gấp với cách tính, chọn: Bán kính chấn gấp tối thiểu , Chiều dài cạnh gấp tối thiểu, Độ dài trừ hao cho tấm kim loại trải phẳng, Hệ số K.

Xem thêm

Hướng dẫn thiết kế chuẩn sản phẩm kim loại tấm (Sheet metal) – Phần 1

Các điểm lưu ý trong thiết kế nhằm giảm thiểu lỗi cho các sản phẩm kim loại tấm khi sử dụng công nghệ cắt laser, đột CNC, chấn CNC, lốc, hàn

Xem thêm

Sự khác biệt giữa cắt tia nước và cắt laser

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu sự khác biệt giữa các tia nước và cắt laser để từ đó có lựa chọn công nghệ phù hợp cho các sản phẩm gia công kim loại tấm.

Xem thêm

Tìm hiểu về cắt Laser, cắt Plasma, cắt tia nước trong thiết kế (Phần 2)

Mặc dù ban đầu cắt laser, tia laser chỉ được sử dụng trong các môi trường công nghiệp, cơ khí, khoa học kỹ thuật, nhưng bây giờ nó đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau với người dùng từ những người thích thú với công nghệ laser đến các em học sinh trong trường học

Xem thêm

Tìm hiểu về cắt Laser, cắt Plasma, cắt tia nước trong thiết kế (Phần 1)

Cắt laser, cắt plasma, cắt tia nước là các phương pháp gia công kim loại tấm công nghệ cao giúp tạo ra mẫu hoa văn độc đáo cho một loạt các ứng dụng thiết kế.

Xem thêm

Video Mẫu cắt tia nước CNC hoa văn trang trí cổng sắt 4 cánh đẹp

Cổng sắt 4 cánh sang trọng, nổi bật hơn cổng sắt hai cánh sử dụng cho các biệt thự có mặt tiền rộng đúng theo đúng tiêu chí "nhà cao, cửa rộng"

Xem thêm

Video Mẫu cắt tia nước CNC hoa văn trang trí cửa sắt đẹp - Phong cách tự nhiên

TNTECH xin giới thiệu các mẫu cắt tia nước cửa sắt phần 2 với chủ đề hoa lá, tự nhiên giúp quý khách có thêm lựa chọn trang trí cho ngôi nhà của mình

Xem thêm

Video TNTECH Chuyên cắt tia nước CNC trên kim loại, đá, nhựa, thủy tinh

TNTECH xin giới thiệu tới khách hàng video công nghệ giới thiệu các đặc điểm và ứng dụng của công nghệ cắt tia nước CNC đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành cơ khí, xây dựng, trang trí nội ngoại thất.

Xem thêm