Phay CNC

Phay CNC

CNCVina cung cấp dịch vụ Gia Công Phay CNC chuyên nghiệp. Gia công phay theo yêu cầu khách hàng với độ chính xác tốt nhất trên máy phay CNC thương hiệu DMG Mori Seiki, đảm bảo thời gian giao hàng theo cam kết.

Chúng tôi nhận gia công phay CNC tại Hà Nội và trên toàn quốc với đơn hàng sản phẩm đơn chiếc, đơn hàng thiết kế và chế tạo theo yêu cầu và gia công sản phẩm hàng loạt với số lượng lớn.

Các sản phẩm gia công phay trên máy CNC bao gồm: chi tiết máy, đồ gá, JIG phục vụ gia công, lắp ráp và đo kiểm theo yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của phương pháp gia công phay CNC

Gia công phay CNC(milling) là một trong những phương pháp gia công cắt gọt phổ biến nhất trong thời đại công nghiệp 4.0.

Gia công phay trên các máy CNC đem lại năng suất gia công cao vượt trội so với gia công cơ, vạn năng truyền thống nhờ kết cấu cơ khí, hệ điều khiển và phần mềm CAD/CAM ngày càng thông minh, hỗ trợ người dùng nhiều hơn.

Phay CNC đem lại khả năng gia công các chi tiết 3D từ đơn giản đến phức tạp bằng sự dịch chuyển của đầu dao cắt gọt, nội suy theo tọa độ 3 trục X/Y/Z(chuyển động tịnh tiến, quay quanh các trục tọa độ). Từ đó có các phương pháp gia công phay 3 trục, 4 trục, 5 trục trên các máy với tên gọi tương ứng.

Tại sao nên chọn CNCVina làm đối tác gia công phay CNC chính xác cho sản phẩm của bạn?

Độ chính xác của chi tiết gia công, dung sai của sản phẩm so với bản vẽ thiết kế, chế tạo phụ thuộc nhiều vào độ chính xác của máy móc, khả năng tối ưu chương trình gia công từ người lập trình và bộ điều khiển.

Chính vì vậy, CNCVina đã đầu tư trang bị hệ thống máy gia công cơ khí hiện đại, trong đó có các máy phay CNC thương hiệu DMG Mori-Seiki để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang lại chất lượng sản phẩm cao nhất.

Các máy phay CNC của chúng tôi bao gồm:

gia cong phay CNC-2

Máy phay DMG Mori model DMC 1035V eco

gia cong phay CNC-1

Máy phay CNC DMC 635V eco

gia cong phay cnc-3

Máy phay CNC DMF 260 I 11

gia cong phay cnc-4

Máy phay CNC VM 40 II

Khách hàng có nhu cầu Gia công phay CNC chi tiết máy, đồ gá, JIG...theo yêu cầu vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ:

Email:  Sales02@cncvina.com.vn

SĐT:    0919 686 736 / 0985 178 100

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ & CNC VIỆT NAM​

Nhà máy: Lô số CN6, Trung tâm phát triển Cụm công nghiệp Từ Liêm, phường Minh Khai,

Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.


Sản phẩm cùng loại