Chế tạo bồn, bể, tank cỡ lớn

Chế tạo bồn, bể, tank cỡ lớn

CNCVina là đơn vị chuyên chế tạo bồn bể cỡ lớn, tank chứa dầu, hóa chất, bể inox, bể thép thường cho các nhà máy và các dây chuyền sơn tại Việt Nam. Các sản phẩm chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng bao gồm:

- Thiết kế và chế tạo hệ thống bể nhúng (DIP tank), bể phun (Spray tank) cho dây chuyền sơn PT/ED ô tô với dung tích nên tới 250m3. Tank, bể trong dây chuyền sơn hoạt động trong môi trường chịu ảnh hưởng của hóa chất, sơn ED với nhiều công đoạn: tẩy dầu, phốt phát bề mặt, rửa DI, nhúng sơn ED, ELPO...nên kết cấu phải luôn đảm bảo cứng vững và an toàn trong toàn bộ hệ thống.

he thong tank be cho day chuyen son-CNCVina

- Thiết kế và chế tạo bồn gas LPG cho các đầu đốt burner dây chuyền sơn, đầu đốt cho boiler trong các nhà máy sản xuất thực phẩm,...

- Thiết kế và chế tạo hệ thống xylo, bồn bể, tank chứa dầu, xăng, nhiên liệu, hóa chất, nhựa đường...cho các kho chứa, trạm chứa ngoài trời...

- Thiết kế, chế tạo xyclone lọc bụi...

Dưới đây là một số hình ảnh các dự án chế tạo mới và cải tạo hệ thống bồn bể, dây chuyền sơn PT/ED của chúng tôi:

 

che tao bon be co lon-CNCVina

Với quy trình thiết kế và chế tạo chuyên nghiệp trong từng khâu, công đoạn, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao trong chế tạo, hàn kết cấu và hệ thống phòng sơn hiện đại, CNCVina chính là đối tác chế tạo bồn bể, tank chứa hàng đầu cho sự lựa chọn của khách hàng.

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu hợp tác xin liên hệ tư vấn và đặt hàng theo địa chỉ:

Bộ phận hỗ trợ:

Email:  Sales02@cncvina.com.vn

SĐT:    0919 686 736 / 0985 178 100

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ & CNC VIỆT NAM​

Nhà máy: Lô số CN6, Trung tâm phát triển Cụm công nghiệp Từ Liêm, phường Minh Khai,

Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.