BYSTRONIC mua lại công ty công nghệ cắt laser CNC TTM LASER SpA

Bystronic là một trong những nhà cung cấp máy cắt laser hàng đầu phục vụ lĩnh vực gia công kim loại tấm. Hãng liên tục cho ra đời các thế hệ máy mới với các tính năng mở rộng, ưu việt hơn. Mới đây nhất thông qua việc mua lại TTM Laser S.p.A hãng đã nâng cao phạm vi công nghệ hiện có của mình với ứng dụng cắt laser ống và biên dạng

Sự mở rộng mang tính chiến lược của Bystronic

Trong lĩnh vực gia công kim loại tấm chúng ta không thể không nhắc tới Bystronic - nhà cung cấp giải pháp hệ thống hàng đầu cho việc cắt, uốn kim loại tấm. Gần đây, Bystronic đã mở rộng đáng kể danh mục các công nghệ hiện có cho các bước này với các giải pháp mới cho tự động hóa, tích hợp kho và mạng số. Ngoài các quy trình tự động hóa và mạng lưới để gia công tấm, việc gia công thêm các ống và biên dạng là một bước quan trọng đối với nhiều khách hàng cho phép họ thành công trong việc thâm nhập vào thị trường.

cắt laser ống theo biên dạng

Cắt ống theo biên dạng phức tạp bằng laser

Sự kết hợp giữa 2 ông lớn đem lại lợi ích nhiều hơn cho khách hàng có nhu cầu cắt laser

Việc có thể mua tất cả các giải pháp sản xuất từ ​​một nguồn duy nhất tạo ra một giá trị gia tăng cho khách hàng. Nhà cung cấp có vị trí vững chắc trong lĩnh vực bán hàng và dịch vụ không chỉ đơn giản hóa việc mua bán và bảo trì mà còn tích hợp thành công và vận hành các giải pháp sản xuất của họ.

 Kể từ tháng 11 năm 2017 cho đến nay, Bystronic và TTM Laser SpA đã hỗ trợ yêu cầu này của khách hàng trong khuôn khổ hợp tác bao gồm các hoạt động kinh doanh chung. Trong thời gian này, phản hồi tích cực từ các khách hàng hiện tại đã cho thấy nhu cầu tại nhiều thị trường cho sự hợp tác thậm chí còn chặt chẽ hơn giữa Bystronic và TTM Laser SpA Do đó, cả hai bên đã đồng ý để Bystronic tiếp nhận toàn bộ TTM Laser SpA.

 TTM Laser SpA là một công ty công nghệ Ý thành công có trụ sở tại Cazzago San Martino (tỉnh Brescia). Công ty đã hoạt động trên thị trường từ năm 2001 chuyên về phát triển hệ thống cắt bằng laser 2D và 3D cho việc cắt các ống, biên dạng và hàn laser các tấm kim loại lớn. Công ty có cơ sở hạ tầng sản xuất hiện đại và với 40 nhân viên, năm 2017 doanh thu đạt được khoảng 14 triệu euro.

Với công nghệ của TTM Laser SpA, Bystronic đang nâng cao danh mục hiện có của mình cho cắt tia laser với các ứng dụng cho các ống với đường kính từ 12 đến 815 mm và cho các cấu hình. Ngoài ra, Bystronic đang mở rộng danh mục đầu tư của mình với các giải pháp cho việc hàn laser các tấm kim loại lớn.

    • :
    • (6 votes)