10 sản phẩm cắt tia nước CNC tạo khác biệt cho ngôi nhà của bạn (Phần 4)

Cắt tia nước hoa văn CNC kim loại tranh treo tường, bình phong.

Kết thúc về sản phẩm cắt tia nước hoa văn CNC kim loại trong chủ đề 10 sản phẩm cắt tia nước CNC tạo khác biệt cho ngôi nhà của bạn

CNCVina xin giới thiệu tới bạn đọc các sản phẩm cắt tia nước CNC trang trí nội thất còn lại:

Tranh treo tường cắt tia nước hoa văn CNC

Tất cả đều góp phần tạo nên nét riêng, độc đáo và mới lạ cho không gian trang trí nội thất trong ngôi nhà của bạn

Tranh treo tường cắt tia nước hoa văn CNC trên tấm kim loại chưa được biết nhiều trong ứng dụng trang trí nội thất ở Việt Nam. Khách hàng chủ yếu sử dụng các sản phẩm trang trí từ nhựa, gỗ cắt hoa văn CNC theo các mẫu có sẵn như mẫu tranh tứ quý xuân - hạ - thu - đông, tranh tùng - cúc - trúc - mai,...tranh phong thủy hoa văn họa tiết phương Đông...Sản phẩm tranh treo tường không chỉ đơn giản giúp khỏa lấp không gian, trang trí một vị trí bức tường, căn phòng, kết hợp với các sản phẩm trang trí khác để làm cho không gian thêm đặc sắc mà nó còn là điểm nhấn cho phong cách và guu thẩm mĩ của gia chủ. Vậy nên ngoài các lựa chọn đơn giản cho không gian của mình, khách hàng có thể chọn giải pháp trang trí bằng tranh treo tường từ vật liệu kim loại cắt laser hoa văn CNC bởi những ưu điểm sau:

- Chất liệu kim loại giúp tranh treo tường có khả năng chống chịu với điều kiện môi trường tốt hơn, nhất là điều kiện môi trường nhiệt độ thay đổi thất thường, độ ẩm cao của Việt Nam. 

- Tranh treo tường thường có kích thước nhỏ và trung bình nên được gia công nhanh chóng và chính xác; hầu hết được cắt hoa văn CNC trên máy cắt tia nước chỉ qua 1 lượt gia công trên tấm liền giảm chi phí sản xuất rất nhiều. Độ dày từ 1-5 mm giúp hình dáng bức tranh thanh mảnh và gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt. Màu sắc đa dạng tùy theo bố cục, nội dung bức tranh và sở thích của khách hàng

- Mẫu cắt tia nước hoa văn CNC rất phong phú với thư viện đa dạng với nhiều trường phái trang trí khác nhau như cổ điển Việt Nam, hao văn họa tiết phương Đông, hoa văn Nhật Bản, Trung Quốc, phương Tây hiện đại,... và dễ dàng tùy biến theo ý tưởng của khách hàng.

tranh treo tuong cat laser cnc hoa van dep doc dao

Cuối cùng là sản phẩm trang trí tấm bình phong cắt tia nước kim loại với hoa văn, họa tiết đẹp, độc đáo.

Bình phong là vật dụng trang trí phổ biến trong không gian nội thất, thường được biết đến với tên gọi khác là vách ngăn, ứng dụng cho ngăn chi không gian, chia phòng, che chắn bảo vệ không gian riêng tư. TNTECH đã có nhiều bài viết về sản phẩm vách ngăn phòng (vách ngăn phòng cắt tia nước cnc kim loạiVách ngăn cắt cnc hoa văn gỗ) khách hàng quan tâm có thể tìm đọc trong website của chúng tôi. Nội dung bài viết này xin đề cập tới sản phẩm tấm bình phong với đặc điểm có thể di động được, được ghép tấm liền nhau nhờ bản lề, dễ dàng và cơ động trong sử dụng.

Bình phong 3 tấm, 4 tấm trang trí thường phù hợp với bố cục cổ điển như tứ quý, tranh dân gian hay các mẫu hoa văn, họa tiết bố cục có tính đối xứng, bổ trợ, tiếp nối *xuân hạ thu đông)...tạo sự hấp dẫn cho người xem. Khả năng di chuyển, mở gấp đơn giản và linh hoạt giúp gia chủ có thể chuyển đổi vị trí trang trí, chức năng ngăn che, trang trí linh hoạt. Vì vậy không gian nội thất luôn luôn được làm mới, mỗi lần khách đến nhà là một bố cục khác, tạo sự ngạc nhiên, thích thú. Hơn nữa vật liệu kim loại cắt tia nước hoa văn CNC chính xác, đẹp mắt được xử lí và sơn phủ tốt tạo sự bền bỉ và sang trọng cho sản phẩm trước điều kiện môi trường.

tam binh phong cat laser cnc hoa van dep

CNCVina đã giới thiệu tới khách hàng 4 phần của chủ đề 10 sản phẩm cắt tia nước CNC tạo khác biệt cho ngôi nhà của bạnNhững bài viết là góc nhìn cá nhân về những ưu điểm, điểm nổi bật của những sản phẩm cắt tia nước cnc kim loại trong ứng dụng trang trí nội, ngoại thất. Rất mong nhận được sự quan tấm và đóng góp từ quý khách hàng và bạn đọc. 

 

    • :
    • (6 votes)