10 sản phẩm cắt tia nước CNC tạo khác biệt cho ngôi nhà của bạn (Phần 3)

10 sản phẩm cắt tia nước CNC tạo khác biệt cho ngôi nhà của bạn (Phần 3)

Tiếp tục về vách ngăn cắt tia nước CNC kim loại trong chủ đề 10 sản phẩm cắt tia nước CNC tạo khác biệt cho ngôi nhà của bạn

TNTECH xin giới thiệu tới bạn đọc các sản phẩm vách ngăn còn lại:

Vách ngăn hàng rào (ngăn cách khuôn viên nhà bạn với hàng xóm hoặc đường đi lại,...)
Vách gắn tường (vách ngăn được cắt tia nước hoa văn CNC trang trí có hoa văn, họa tiết tùy chọn gắn trên tường nhà)
Tấm vách cửa sổ (lắp cùng với ô thoáng cửa kính, công dụng bảo vệ cửa và trang trí)

Lan can cắt tia nước CNC với chức năng bảo vệ và trang trí lạ mắt
Cầu thang, vách ngăn cầu thang cắt tia nước CNC

Tất cả đều góp phần tạo nên nét riêng, độc, lạ cho trang trí nội, ngoại thất.

Vách ngăn hàng rào bể bơi biệt thự

Vách ngăn hàng rào - Thật sự là một ứng dụng trang trí ngoại thất mới mẻ, bởi hàng rào, tường bao quanh khuôn viên của hầu hết các biệt thự, biệt phủ, căn hộ lâu nay đều chỉ sử dụng kết cấu gạch, đá xây tường hoặc thép hộp tạo thành rào chắn với mác nhọn để bảo vệ khỏi sự xâm nhập của người lạ. Người đi đường nhìn vào chỉ nhận xét gia đình này "kín cổng cao tường" mà không hề có ấn tượng gì với nó cả. Thế nhưng khi bạn thay đổi những lớp bảo vệ thô cứng đó bằng những tấm vách kim loại cắt tia nước hoa văn, hình ảnh, họa tiết trên máy CNC, cái nhìn đó lại thay đổi hoàn toàn. Trang trí hàng rào bằng vách ngăn hoa văn kim loại tạo ra sự thông thoáng cho không gian, vừa có thể bảo vệ, vừa có thể trang trí cho khuôn viên bên ngoài, người đi đường vẫn có thể nhìn thấy khuôn viên bên trong mà không mất đi sự riêng tư. Thử tưởng tượng bạn là một người đi đường, bên đường là một ngôi nhà hay căn biệt thự có lớp tường rào bằng vách cắt cnc hoa văn hoa lá, hình ảnh rặng tre, cảnh vật thôn quê,...sẽ thu hút ánh mắt bạn hơn hay là một lớp tường rào dây thép gai tua tủa?.

Một ứng dụng cắt tia nước cnc hoa văn kim loại vách cũng rất mới mẻ nữa, đó là vách gắn tường. Công dụng duy nhất của nó là trang trí. Kiến trúc, trang trí nội ngoại thất phương Tây đã quá thân thuộc với nó nhưng ở Việt Nam thì rất ít gặp bởi nó mới bước đầu được biết đến. Bức tường đơn điệu sẽ có sức sống và bắt mắt hơn khi được gắn trên nó một tấm vách trang trí với hoa văn, họa tiết bắt mắt hoặc đơn giản chỉ là hình ảnh cảnh vật, con vật, thiên nhiên cây cối... tạo cho không gian thêm sức sống và sống động hơn.

Tấm vách cửa sổ (lắp cùng với ô thoáng cửa kính, công dụng bảo vệ cửa và trang trí) cũng là một ứng dụng cắt tia nước CNC kim loại rất độc đáo. Vách cửa sổ vừa có chức năng bảo vệ cửa kính, hạn chế ánh sáng vào nhà, giảm ảnh hưởng của mưa, bụi cũng đồng thời tạo ra những bóng hoa trang trí khi có nắng chiếu vào, rất thú vị.

vach ngan laser cnc vach ngan cua so cau thang

Cuối cùng là vách ngăn tia nước cho ứng dụng làm lan can, cầu thang cùng với vách ngăn phòng đã trở thành 2 ứng dụng được ưa chuộng nhất trong trang trí nội thất hiện nay. Thay vì những con song cầu thang, thanh chắn lan can cầu thang cổ điển, cứng nhắc và thiếu tính sáng tạo; hoa văn cnc, họa tiết cổ điển và hiện đại với nhiều mẫu đa dạng để lựa chọn cùng khả năng tùy biến theo sự sáng tạo của người sử dụng đã làm cho vách ngăn cầu thang, vách lan can cầu thang trở thành điểm nhấn thể hiện cá tính cho chủ nhà.

    • :
    • (6 votes)