10 sản phẩm cắt tia nước CNC tạo khác biệt cho ngôi nhà của bạn (Phần 1)

10 sản phẩm cắt tia nước CNC tạo khác biệt cho ngôi nhà của bạn bao gồm:

1.  Cổng sắt cắt tia nước CNC (sản phẩm cổng sắt từ cắt tia nước loại cổng một cánh, cổng 2 cánh, cổng trượt với mẫu hoa văn cnc có sẵn hoặc hoa văn tùy chọn)
2. Cửa sắt cắt tia nước CNC (cắt tia nước cửa sắt với hoa văn đẹp, độc đáo, hoặc theo thiết kế tùy chọn sáng tạo)

3. Vách ngăn phòng (vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng ngủ, vách ngăn phòng thờ,...)
4.  Vách ngăn hàng rào (ngăn cách khuôn viên nhà bạn với hàng xóm hoặc đường đi lại,...)
5. Vách gắn tường (vách ngăn được cắt tia nước hoa văn CNC trang trí có hoa văn, họa tiết tùy chọn gắn trên tường nhà)
6. Tấm vách cửa sổ (lắp cùng với ô thoáng cửa kính, công dụng bảo vệ cửa và trang trí)
7. Lan can cắt tia nước CNC với chức năng bảo vệ và trang trí lạ mắt
8. Cầu thang, vách ngăn cầu thang cắt tia nước CNC
9. Tranh treo tường cắt tia nước CNC
10. Bình phong cắt tia nước hoa văn tạo không gian riêng

Sau đây CNCVina xin giới thiệu lần lượt các sản phẩm trang trí nội thất, ngoại thất được chế tạo từ phương pháp cắt tia nước kim loại trên máy CNC nêu trên tới bạn đọc. Có thể với một số người, các sản phẩm trang trí không gian trong nhà và khuôn viên bên ngoài kể trên không còn xa lạ, nhưng với góc nhìn của một nhà sản xuất, hi vọng chia sẻ này sẽ giúp bạn đọc có thêm kiến thức để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

1.  Cổng sắt cắt tia nước CNC

(sản phẩm cổng sắt chế tạo từ cắt tia nước: loại cổng một cánh, cổng 2 cánh, cổng trượt với mẫu hoa văn cnc có sẵn hoặc hoa văn tùy chọn).

Cổng sắt trước kia hầu hết chỉ xuất hiện với chức năng bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi sự xâm nhập của những kẻ xấu bên ngoài, tức là chỉ có chức năng bảo vệ là chính. Chức năng trang trí ngoại thất rất ít và chỉ xuất hiện khi được sử dụng cho những biệt thự, nhà riêng của giới quý tộc hoặc các gia đình khá giả, giàu có. Những chiếc cổng sắt đẹp, cổng nhà đẹp, cổng sắt biệt thự, cổng sắt mỹ thuật được chế tạo chủ yếu từ phương pháp hàn uốn sắt mỹ thuật với những hoa văn, họa tiết hoa lá đơn giản, theo mẫu có sẵn, rất khó sáng tạo hay thay đổi. Ngày nay, nhờ công nghệ cắt tia nước kim loại, gia công cắt cnc kim loại tấm trên thép, inox thông qua cắt tia nước các mẫu hoa văn tùy chọn mà việc đa dạng hóa mẫu mã, kích thước, giá thành của sản phẩm cổng sắt đã phần nào đem lại tính phổ biến của hình thức trang trí này tới đông đảo các tầng lớp khách hàng. Ưu điểm của cắt tia nước cổng sắt là gia công rất nhanh trên tấm kim loại khổ lớn, hoa văn được cắt tia nước cnc luôn đảm bảo độ chính xác, không có ba-via; đặc biệt không xuất hiện đường hàn gây mất thẩm mỹ. Cổng sắt cắt cnc tia nước cho phép cắt hầu hết hoa văn biên dạng 2D từ đơn giản tới phức tạp với mẫu đẹp có sẵn hoặc mẫu tự tạo, sáng tạo của chủ nhà. Màu sắc theo đó cũng được lựa chọn phù hợp với không gian chung, phong thủy cũng như sở thích của gia chủ. 

Các loại cổng sắt cắt tia nước cnc cũng rất đa dạng và tùy biến về kiểu dáng. Một số mẫu phổ biến như cổng một cánh, cổng 2 cánh mở, cổng một cánh trượt đều có thể được cắt tia nước hoa văn phù hợp với bố cục cũng như kích thước. Một chiếc cổng sắt đẹp, lạ đem lại cho khách qua đường cái nhìn thân thiện và tôn trọng tới chủ nhà. Những sản phẩm cắt tia nước cổng sắt đẹp tại Hà Nội đều có thể được bắt gặp ở những biệt thự vùng ngoại ô yên bình hoặc những tòa dinh thự sang trọng trong nội thành. Mỗi chiếc cổng là một công trình nghệ thuật từ công nghệ cắt tia nước cnc với sự độc đáo và sáng tạo trên từng đường nét hoa văn, đem lại tính thẩm mỹ cao và sự mới lạ cho trang trí ngoại thất.

cat laser cong sat hoa van cnc dep tai ha noi

(Cổng sắt cắt tia nước CNC đẹp, lạ mắt với hình ảnh cây cối thiên nhiên)

2.  Cửa sắt cắt tia nước CNC

(cắt tia nước cửa sắt với hoa văn đẹp, độc đáo, hoặc theo thiết kế tùy chọn sáng tạo)

Cùng với cắt tia nước cổng sắt, cắt tia nước cửa sắt cũng đang dần trở thành một hình thức chế tạo từ mới lạ tới phổ biến trong trang trí nội ngoại thất của nhiều gia đình. Cửa sắt, xét về chức năng bảo vệ rõ ràng  ưu điểm hơn cửa gỗ thông thường bởi độ cứng vững, chắc chắn và khó bị xâm nhập. Nghĩ đến chọn cửa ra vào căn hộ, người ta thường nghĩ ngay đến việc chọn, lắp đặt nó chỉ duy nhất với mục đích bảo vệ cho tài sản bên trong nhà, hỏi nhau kinh nghiệm chọn cửa ra vào an toàn, vật liệu cửa ra vào như thế nào cho phù hợp? Cửa sắt cắt tia nước cnc đáp ứng được yêu cầu đó một cách dễ dàng. Kinh nghiệm chỉ ra rằng: Với kích thước cửa phù hợp, chiều dày vật liệu thép tấm, inox chỉ cần tới 5mm là đủ để cánh cửa đó bảo vệ ngôi nhà của bạn, tất nhiên nhiều người muốn chắc chắn hơn họ sử dụng cửa sắt hàn hoặc cắt plasma trên sắt tấm dày, nhưng điều đó là không cần thiết.

Với yêu cầu về thẩm mỹ và phong thủy, sản phẩm cửa sắt cắt tia nước có rất nhiều lợi thế. Về hoa văn, họa tiết trang trí trên cửa, ngoài mẫu hoa văn cnc có sẵn, hoặc từ thư viện mẫu hoa văn cửa của CNCVina hoặc các đơn vị cắt cnc mà khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy, tải trên mạng, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thiết kế lại mẫu hoa văn, họa tiết đó dựa trên các hình ảnh chụp lại mẫu khách hàng thích hoặc bản vẽ tay, vẽ cad phác thảo...Tất cả sẽ đều được hiện thực hóa thành sản phẩm và xuất hiện trong ngôi nhà của bạn không lâu sau đó. Về màu sắc, tùy theo quan điểm, tín ngưỡng, phong thủy của mỗi người mà việc lựa chọn màu hợp, hay không hợp sẽ được thực hiện khách nhau. Màu sắc cửa cắt tia nước cnc cũng nên hài hòa với bố cục hoa văn trên cửa, tính chất cổ điển hay hiện đại của nó, có thể chọn sơn giả gỗ, giả đá, màu sắc đơn giản hoặc pha trộn đa dạng...

Mẫu cắt laser cnc cửa sắt đẹp

Với công nghệ cắt tia nước cnc hiện đại, không chỉ có cửa sắt, cổng sắt; mọi ý tưởng trong trang trí nội thất, ngoại thất của bạn đều được hiện thực hóa dễ dàng.

    • :
    • (6 votes)